[TEST] Ghế ôtô của bạn có thể bẩn đến mức nào?

đệm ghế ô tô có thể bẩn như thế nào

Người đàn ông kéo chiếc vòi giống như của máy hút bụi đi một đường thẳng, để lại vạch trắng nổi bật trên nền ghi xám của mặt ghế lái.

Video với tiêu đề là lời khuyên “Ai đó nên lau dọn xe thường xuyên hơn” mới đăng tải được 17 tiếng trên mạng xã hội nhưng đã thu hút hơn 600.000 lượt xem cùng hơn 1.000 lượt chia sẻ.

Một người đặt câu hỏi, rằng trông như xe vừa bị ngập nước và người kia đang dùng máy hút nước cùng đất bẩn ra khỏi ghế. Nhưng người khác cho biết, đây là một chiếc máy hút bụi ướt, không phải loại máy hút bụi khô thông thường mà mọi người hay nhìn thấy và sử dụng.

Một người tự nhận là chuyên gia chăm sóc xe khẳng định, rằng mình chứng kiến việc tương tự mỗi ngày, và mọi người đừng ngạc nhiên trước việc chất bẩn có thể bám vào ghế như trong video. Thậm chí sofa ở phòng khách cũng có thể bẩn như thế nếu không được làm sạch thường xuyên.

Những người khác tranh luận về việc dọn nội thất xe, và hiện tượng tại sao có xe lưu lại mùi khó chịu sau khi được giặt ghế như trong video. Câu trả lời chung của nhiều người là do chủ xe không để nội thất khô đúng cách và khô hoàn toàn nên mới tạo ra mùi khó chịu.

Nguồn thao khảo: vnexpress.net