TOP 5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong xe hơi ô tô mang lại may mắn

Vật phẩm phong thủy đặt trong xe hơi ô tô

Xe hơi được ví như “ngôi nhà di động” trong phong thủy xe, vì vậy khi mua xe hơi chắc chắn bạn phải xem màu sắc xe phù hợp, xem ngày mua xe, thủ tục cúng xe,… ngoài ra cần trang trí cho nội thất xe hơi những vật phẩm, đồ nội thất hợp phong thủy để mang đến bình an và may mắn trên mọi cung đường, trong đó có 5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong xe hơi ô tô bạn cần tham khảo dưới dây.

Tượng Phật, tượng Bồ Tát đặt trong xe hơi ô tô

Tượng Phật phong thủy đặt trong xe hơi ô tô
Tượng Phật phong thủy đặt trong xe hơi ô tô

Hầu như những chiếc xe hơi nào cũng có đặt tượng Phật, tượng Bồ tát trong xe, thông thường có 4 tượng Phật được treo nhiều nhất trên xe hơi:

 • Tượng Phật Bà Quan Âm đặt trên xe hơi ô tô.
 • Tượng Phật Di Lặc đặt trên xe hơi ô tô.
 • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca đặt trên xe hơi ô tô.
 • Tượng Phật A Di Đà đặt trên xe hơi ô tô.

Những bức tượng này chế tác từ vật liệu trân quý hoặc mạ vàng dùng để đặt trong xe hơi mang lại cảm giác bình an, đây là những vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

>> Cách bài trí tượng Phật phong thủy đặt trong xe ô tô

 • Đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ, phải luôn dọn dẹp xung quanh tượng.
 • Chú ý mặt tượng Phật phải hướng về phía trước để cầu bình an cho những chuyến đi.
 • Không được phép đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn ô tô để có lòng thành kính.
 • Không được cất giấu tượng Phật trong hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng.
 • Không sắp xếp lung tung các loại tượng tạp nham lẫn với tượng Phật

Hồ lô tử kim treo trên xe hơi ô tô

Hò lô tự kim treo trên xe hơi ô tô
Hò lô tự kim treo trên xe hơi ô tô

Quả hồ lô từ xưa đến nay luôn được xem là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió. Với vật phẩm hồ lô tử kim treo trên xe hơi, người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ quanh eo hồ lô. Với hồ lô thiên nhiên, người ta thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận, đem lại may mắn và binh an khi đi xe.

Dây chuỗi treo xe hơi ô tô

Vòng phong thủy, dây chuỗi phong thủy bạn có thể sử dụng là vòng gỗ hay vòng đá đều được vì gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất. Ngoài ra vòng gỗ đeo tay mà chúng ta thường đeo trên tay để mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống, thì việc treo trên xe ô tô và cần số của xe cũng sẽ giúp chủ xe bình an và an toàn.

>> Xem thêm các mẫu vòng gỗ phong thủy treo xe hơi tại đây

Vòng tay trầm hương 15 hạt
Vòng tay trầm hương 15 hạt

Khánh treo xe hơi ô tô

Khánh treo xe là 1 dây treo trên xe hơi ô tô được tết tỉ mỉ với nhiều tua rua với tác dụng hút nhiều tài lộc, may mắn và bình an. Trên Khánh treo có thể có thêm một vật phẩm phong thủy linh thiêng như tượng Phật, đá quý vừa để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng vừa tăng thêm ý nghĩa cầu bình an, may mắn.

Khánh treo trên xe hơi ô tô
Khánh treo trên xe hơi ô tô

>> Tác dụng của Khánh treo xe ô tô

 • Khánh treo xe ô tô thường sẽ có nhiều sợi tua rua màu đỏ, đây mà màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá trên Khánh treo xe ô tô (gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất) sẽ giúp bạn lái xe an toàn, bình an hơn.
 • Kkhánh treo xe phong thủy cho xe hơi ô tô được làm từ than hoạt tính có tác dụng giúp bạn có không khí trong xe sạch sẽ, khử khuẩn, khử mùi hôi xe.
 • Những chiếc khánh treo xe còn có tác dụng trang trí giúp cho xe của bạn đẹp và sang trọng hơn, giúp tâm trạng lái xe của bạn khoan khoái, giảm stress hơn.

Đệm ghế ô tô phong thủy cho xe hơi ô tô

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm phong thủy được bày trí bên xe ô tô, vì vậy bạn có thể cảm thấy quen mắt với những vật phẩm này rồi. Tuy nhiên, hiện nay có một phẩm phong thủy rất độc đáo, tuy mới mà cũ, tuy cũ mà mới, đó chính là đệm ghế ô tô phong thủy cho xe hơi.

Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ đan lưới đàn hồi
Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ đan lưới đàn hồi

Khá là quen thuộc phải không nào, tuy nhiên đây là một vật phẩm phong thủy rất độc đáo và sang trọng. Không đơn giản được làm từ hạt gỗ tự nhiên 100% như tượng trưng cho hành Mộc như bình thường bên ngoài hay bán, mà đệm ghế ô tô hạt gỗ phong thủy cho xe hơi còn được phối thêm hạt Trầm Hương, là loại gỗ được xem là của đất trời ban tặng, loại gỗ thượng đẳng đem lại may mắn, tài lộc và bình an. Ngoài ra với hương thơm Trầm Hương sẽ giúp bạn tỉnh táo, xóa tan stress và tập trung khi lái xe, mùi hương dịu nhẹ mang lại sự sạch sẽ và thơm mát cho không gian nội thất xế yêu của bạn.

Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ trầm hương cao cấp
Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ trầm hương cao cấp

ĐỆM GHẾ Ô TÔ CAO CẤP