ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Khi quý khách truy cập vào trang web hatgothienmoc.com của chúng tôi, điều này đồng nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Thiên Mộc có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web hatgothienmoc.com mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Thiên Mộc.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB.

– Khi vào web hatgothienmoc.com của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Thiên Mộc cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên web hatgothienmoc.com trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web hatgothienmoc.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Thiên Mộc cho phép bằng văn bản.

– Trang web hatgothienmoc.com chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của Thiên Mộc.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web hatgothienmoc.com. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Thiên Mộc biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ web hatgothienmoc.com. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ.

– Thiên Mộc có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng để phục quý khách tốt nhất có thể.

– Thiên Mộc cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Thiên Mộc sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

3. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN.

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Thiên Mộc. Toàn bộ nội dung của trang web hatgothienmoc.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. QUYỀN PHÁP LÝ.

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web hatgothienmoc.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI WEBSITE.

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch.

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó và phải được sự thỏa thuận, đồng ý của Thiên Mộc (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).