77 Hoàng Hoa Thám, Gia Canh, Định Quán, Đồng Nai

Thiên Mộc hoạt động từ thứ 2 – chủ nhật, 8:00 a.m. – 17:00 hàng ngày

Câu hỏi thường gặp và giải đáp

Vui lòng xem các trường hợp thường xảy ra dưới đây trước khi gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể đến tham quan xưởng sản xuất không?

Hạt gỗ Thiên Mộc luôn chào đón tất cả mọi người đến tham quan, giao lưu tại xưởng sản xuất hạt gỗ và gia công các sản phẩm từ hạt gỗ của chúng tôi. Bạn có thể nhìn theo bản đồ dẫn đường phía trên hoặc gọi trực tiếp 0983.36.6060 để được chỉ đường đến nhé. Mong được gặp bạn sớm.

Hạt Gỗ Thiên Mộc có sản xuất theo yêu cầu riêng không?

Thiên Mộc xin trả lời là có. Kim chỉ nam của chúng tôi là đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng theo cách tốt nhất và nhanh nhất, vì vậy ngoài những sản phẩm hiện có thì Thiên Mộc luôn sẵn sàng nhận bất kỳ nhu cầu nào của bạn miễn là sản phẩm đó liên quan đến hạt gỗ.

Sản xuất khoảng bao lâu thì xong và giao hàng khi nào có?

Với tiêu chí là sản xuất và giao hàng nhanh nhất, Thiên Mộc luôn có đủ cơ sở vật chất, tiềm lực, nhân lực để đáp ứng được điều này. Thời gian sản xuất và hoàn thiện sản phẩm sẽ tùy thuộc vào sản phẩm và số lương mà bạn yêu cầu, về phần giao hàng Thiên Mộc sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc chỉ từ 2-4 ngày là bạn sẽ nhận được sản phẩm trên tay.

Sản phẩm của Thiên Mộc có được bảo hành không? Chính sách bảo hành như thế nào?

Tất cả sản phẩm của Thiên Mộc sản phẩm đều được bảo hành theo cách tốt nhất. Tùy theo sản phẩm và đặc biệt là những đơn hàng sản xuất theo nhu cầu riêng thì chính sách bản hành có thể là một trong những điều sau:

  • Bảo hành sữa chữa thay thế trong 1 năm.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.
  • Bảo hành trọn đời.
Muốn hợp tác làm chi nhánh - đại lý hoặc sỉ thì như thế nào?

Thiên Mộc có chính sách đơn giản và luôn đặt lợi ích cao nhất cho chi nhánh, đại lý và sỉ. Để hợp tác với chúng tôi với bất kỳ hình thức nào, bạn chỉ cần gọi vào 0983.36.6060 hoặc email vào hatgothienmoc@gmail.com để trao đổi nhé. Rất vui nếu được hợp tác với bạn.

Liên hệ với Thiên Mộc qua Facebook