3 yếu tố để chọn được rèm hạt gỗ đẹp

3 yeu to chon rem hat go dep

Rèm nói chung đặc biệt là rèm hạt gỗ hiện nay có thể xem là thứ không thể thiếu trong một ngôi nhà, tuy nhiên để chọn được một bộ rèm đẹp thì không phải ai cũng biết, vậy thì xin mời bạn cùng Thiên Mộc điểm qua 3 yếu tố để có thể chọn được rèm hạt gỗ đẹp và phù hợp nhé.

1. Rèm hạt gỗ phải vừa vặn với kích thước cửa hoặc lối đi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều rèm hạt gỗ được làm sẵn theo một vài kích thước cố định để nhà sản xuất làm được số lượng nhiều hơn, bán với giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, mỗi căn nhà có mỗi kích thước cửa khác nhau. Nếu chỉ giới hạn lựa chọn những kích thước sẵn có thì đa phần không thể vừa vặn với cửa nhà. Gia chủ phải chấp nhận rèm rộng hoặc hẹp hơn so với cửa nhà của mình. Trường hợp rộng hơn cửa, chữ cũng như họa tiết có thể bị che lấp, mất đi gia trị của chiếc rèm. Còn hẹp hơn thì sẽ lộ ra những khoảng trống rất mất thẩm mỹ.

rèm hạt gỗ Phúc Lộc Thọ

Do vậy, để chiếc rèm hạt gỗ trở nên đẹp và sang trọng, tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của gia chủ thì điều kiện đầu tiên là phải vừa vặn với cửa để có thể bày ra hết những họa tiết trên đó, cũng như không để lại khoảng trống trên cửa.

Hạt gỗ thiên mộc tạo ra giá trị khác biệt cho căn nhà của bạn khi có thể sản xuất ra những chiếc rèm theo kích thước riêng biệt. Khi bạn đặt hàng chỉ cần cung cấp kích thước cửa cho Thiên mộc, và chờ nhận lại chiếc rèm vừa vặn với cửa nhà mình.

Tham khảo cách đo cửa làm rèm hạt gỗ

2. Màu sắc của rèm hạt gỗ phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ

Theo phong thủy, mỗi gia chủ sẽ mang 1 bản mệnh riêng. Những mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc thuộc bản mệnh đó, màu sắc thuộc mệnh tương sinh với bản mệnh hoặc màu sắc thuộc mệnh tương hổ với bản mệnh. Gia chủ chỉ cần chú ý tránh lựa chọn những màu sắc tương khắc với bản mệnh của mình là được.

rèm hạt gỗ chữ phúc

Việc chọn được màu sắc phù hợp cho bản mệnh gia chủ cũng là phương thức giúp gia chủ đón được nguồn năng lượng tích cực, giúp cho không khí gia đình luôn thuận hòa vui vẻ. Khi tâm trạng của cả gia đình trở nên tích cực tự khắc tài lộc sẽ tới, mọi sự hanh thông.

Vậy những màu sắc như thế nào sẽ phù hợp cho từng bản mệnh.

Tham khảo cách chọn màu sắc rèm hạt gỗ cho phù hợp với bản mệnh ở đây

3. Họa tiết rèm hạt gỗ mang ý nghĩa phù hợp với mong muốn của gia chủ

Ngoài màu sắc, họa tiết cũng là yếu tố quan trọng làm gia tăng giá trị phong thủy của rèm hạt gỗ.

Trong phong thủy, mỗi câu, chữ, hình tượng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ như chữ Phúc, Lộc, Thọ, bản thân nó cũng mang đầy đủ những ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống mà mỗi người hướng tới.

Họa tiết vòng tròn Âm dương mang lại may mắn , tài lộc cho gia chủ …

Họa tiết hoa sen mang ý nghĩa về sự tinh khiết, thanh bạch, hóa giải mọi điềm đen đủi xui xẻo, tăng cường vận khí, hóa giả mọi ưu phiền cho gia chủ

rèm hạt gỗ hoa sen

Tùy thuộc vào mong muốn, kỳ vọng cho mái ấm của mình, gia chủ có thể chọn lựa những họa tiết mang ý nghĩa phù hợp

Tại hạt gỗ thiên mộc, khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu họa tiết phong thủy sẵn có theo mẫu

Xem các mẫu rèm hạt gỗ đẹp của năm 2023

Hoặc có thể yêu cầu những họa tiết riêng, Hat gỗ thiên mộc sẽ thiết kế và gởi duyệt trước khi sản xuất.

Với mong muốn đem đến sự hoàn thiện và mới mẻ cho không gian sống bạn, Thiên Mộc tin rằng với tất cả những nổ lực của mình, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm mà Thiên Mộc tận tâm làm ra.

HẠT GỖ THIÊN MỘC

Add: 77 Hoàng Hoa Thám, Gia Canh, TT. Định Quán, Đồng Nai.

Phone: 0983.36.6060    –    Email: lienhe@hatgothienmoc.com