Những mẫu rèm hạt gỗ đẹp độc cho ngôi nhà thêm phong cách

Rèm hạt gỗ cách tân độc đáo

Khi nói đến rèm hạt gỗ, có lẽ trong suy nghĩ của bạn là những mẫu mành rèm gỗ với phong cách cổ điển truyền thống với 2 màu sắc trắng nâu (hoặc đen) quen thuộc, đi kèm với đó là nhũng họa tiết lượn sóng và chữ hán ngữ nằm ở giữa phải không nào? Nếu thế xin mời bạn cùng Thiên Mộc điểm qua một số mẫu rèm hạt gỗ với phong cách tân cổ điển (cách tân) mang lại sự tươi mới và độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn nhé.

1. Mẫu rèm hạt gỗ họa tiết thổ cẩm.

Đây là mẫu mành rèm hạt gỗ kết hợp giữa 2 nền văn hóa truyền thống có nét tương phản cao, một bên là rèm hạt gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc mặc định khá tối giản với 2 màu đặc trưng trắng nâu, 1 bên là lấy cảm hứng từ những hoa văn vô cùng nổi bật và màu sắc phong phú trên nền vải thổ cẩm. Dựa vào sự khác biệt khá lớn này, Thiên Mộc đã kết hợp lại để tạo ra những mẫu rèm hạt gỗ thổ cẩm cực kỳ độc đáo, phù hợp với những người thích sự khác biệt, khẳng định phong cách của bản thân, ngoài ra còn rất phù hợp những homestay, những điểm du lịch với phong cách cổ xưa hay mang đậm văn hóa dân tộc.

 

Rèm hạt gỗ hoạt tiết thổ cẩm
Rèm hạt gỗ hoạt tiết thổ cẩm
Rèm hạt gỗ hoạt tiết thổ cẩm
Rèm hạt gỗ hoạt tiết thổ cẩm
Rèm thổ cẩm
Rèm thổ cẩm

2. Rèm hạt gỗ theo phong cách Vintage.

Phong cách Vintage là được xem là phong cách không bao giờ lỗi thời, Vintage được mặc định như một từ có nghĩa là “cổ – cũ”. Như vậy những đồ vật mong phong cách Vintage đã được sản xuất tầm thập niên 30,40, 50 và 60, có thể dao động đến 80, đầu 90. Tuy nhiên, nếu xu hướng chỉ mang tính nhất thời thì với  giá trị cổ điển của phong cách Vintage sẽ tồn tại cùng năm tháng.

Với những giá trị và tính thẩm mỹ mà phong cách Vintage mang lại, sẽ đem đến sự nhẹ nhàng, thanh tao cho không gian ngôi nhà của bạn. Rèm hạt gỗ theo phong cách Vintage có thể có những hoạ tiết bổ sung hoặc không, nhưng đặc điểm chủ đạo của loại rèm hạt gỗ này là sự đơn giản, giản dị trong mẫu mã.

Rèm hạt gỗ phong cách Vintage
Rèm hạt gỗ phong cách Vintage
Rèm hạt gỗ phong cách Vintage
Rèm hạt gỗ phong cách Vintage

3. Rèm hạt gỗ cách tân.

Đây là loại rèm hạt gỗ rất độc đáo và mới lạ, gần như trên thị trường hiện nay chưa có nhiều nơi có thể cung cấp được do đòi hỏi sự tỉ mẩn, khéo léo kiên trì và cả sự sáng tạo trong việc phối hợp giữa các chất liệu khác nhau như hạt gỗ, dây thừng, lông vũ,..v..v.. để đạt được sự hoàn hảo nhất.

Rèm hạt gỗ cách tân có thể xem đây cũng là một nhánh của loại rèm hạt gõ phong cách Vintage vì nó cũng mang trong mình sự giản dị và nhẹ nhàng, nhưng khác một chỗ nếu như Vintage đại diện cho sự hoài niệm về giá trị xưa cũ thì rèm hạt gỗ cách tân lại mang trong mình vẻ đẹp của sự tinh tế.

Rèm hạt gỗ cách tân
Rèm hạt gỗ cách tân
Rèm hạt gỗ cách tân
Rèm hạt gỗ cách tân
Rèm hạt gỗ cách tân
Rèm hạt gỗ cách tân

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT, THIẾT KẾ RÈM HẠT GỖ THEO YÊU CẦU

Thiên Mộc là xưởng sản xuất, gia công, thiết kế các loại rèm hạt gỗ theo yêu cầu. CHo ra lò những sản phẩm mang trong mình slogan “Heartmade by ThienMoc“, sản phẩm mà chúng tôi làm ra không chỉ là do những bàn tay khéo léo mà còn là từ những trái tim tận tâm, yêu nghề.

  • Sản phẩm làm theo yêu cầu, với kích thước đúng với thực tế nhất để đạt được sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
  • Hạt gỗ và những phụ kiện liên quan được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ hạt hư, đảm bảo độ đồng đều nhất có thể.
  • Sản phẩm được làm bằng thủ công, có sự hỗ trợ của một số máy móc để vừa đảm bảo tính “nghệ” trong từng sản phẩm vừa đảm bảo thời gian hoàn thành và giao hàng hợp lý.

Với mong muốn đem đến sự hoàn thiện và mới mẻ cho không gian sống bạn, Thiên Mộc tin rằng với tất cả những nổ lực của mình, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm mà Thiên Mộc tận tâm làm ra.

HẠT GỖ THIÊN MỘC

Add: 200B Hoàng Hoa Thám, Khu Phố 14, TT. Định Quán, Đồng Nai.

Phone: 0983.36.6060    –    Email: lienhe@hatgothienmoc.com