KIẾM PHONG KIM 1992, 1993 và tất cả mọi điều cần phải biết

Kiếm Phong Kim 1992 1993

Kiếm Phong Kim là hành Kim mạnh nhất trong tất cả các hành Kim, người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim có những tố chất và tính cách đặc biệt hơn người.

KIẾM PHONG KIM LÀ GÌ?

Vàng trong Kiếm.

Kiếm, Sa Kim phong lưỡng ban kim
Mộc mệnh nhược phòng tức khắc hiềm
Ngoại hữu tứ Kim giải kỵ Hỏa
Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình.

Kiếm Phong Kim 1992 1993
Kiếm Phong Kim 1992 1993

Đừng nghĩ Hỏa khắc Kim, nếu bạn thuộc mệnh là Kiếm Phong Kim (Vàng trong Kiếm) và Sa Trung Kim (Vàng trong Cát) thì phải cần Hỏa mới thành vật dụng, vì vậy nếu bạn hợp cùng người mệnh Hỏa trong hôn nhân sẽ tốt đẹp vô cùng.

Sách xưa có nói rằng: Nhâm Thân (năm 1992) và Quý Dậu (năm 1993) là chính vị của Kim cục nằm ở vị trí Lâm quan và Đế vượng, vì vậy Kim già cứng và cương mãnh như mũi nhọn của lưỡi kiếm, vì thế nên gọi là Kiếm Phong Kim. Do đó Nhâm Thân, Quí Dậu có khí thế cực thịnh.

TÍNH CÁCH CHUNG CỦA KIẾM PHONG KIM

Mệnh Kim vốn dĩ bản chất óng ánh nên những người mệnh Kim thường có ngoại hình đẹp đẽ, nội tâm phong phú, tâm hồn nhiều màu sắc, thông minh, nhanh nhẹn.

Kiếm Phong Kim có nghĩa là vàng trong kiếm, nếu không có lửa thì không thể thành vật dụng. Llà người tự bộc lộ tài năng của mình và có hành động, tư tưởng sắc bén, nhất quán. Hồng quang của Kiếm Phong Kim tỏa chiếu khắp nơi, áng sáng rõ ràng như sương tuyết. Kiếm Phong Kim là mẫu người có ý chí cao lớn, tâm tính tàn khốc, cương nghị và tinh nhuệ.

Người thuộc Kiếm Phong Kim có khả năng tư duy tốt nhưng cảm xúc lại khá thất thường, vui dễ, buồn cũng dễ. Tinh thần bất ổn như sóng ngoài biển xa nhưng bề ngoài lại thản nhiên như mặt hồ mùa thu không lăn tăn một gợn nước nào. Là người có tính cách rất quả quyết cứng rắn nhưng nội tâm nhiều góc khuất mang sự yếu mềm mà ít ai biết được.

Kiếm Phong Kim có số đào hoa nhưng rất sợ phương hại đến danh dự. Với họ đó là nỗi sỉ nhục về danh dự nghiêm trọng rất nhiều lần so lợi ích bản thân, họ sẵn sàng đạp đổ tất cả để chứng minh bản thân mình khi bản thân bị bôi nhọ kể cả điều đó có khiến họ đau và buốt.

KIẾM PHONG KIM HỢP MÀU GÌ?

Màu hợp Kiếm Phong Kim
Màu hợp Kiếm Phong Kim

Những người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim nên chọn những đồ vật có màu trắng, vàng hoặc nâu để phù hợp với cung mệnh của mình, ngoài ra mệnh Kiếm Phong Kim có thể chọn màu đỏ tuy tương khắc theo lý thuyết nhưng vẫn sẽ đem lại may mắn vì Hỏa sẽ tôi luyện thành Kiếm. Màu nên tránh: màu đen bởi màu này không tốt cho vận số cũng như tài lộc của bản thân.

KHUYẾT ĐIỂM CỦA KIẾM PHONG KIM

Do có ý chí mạnh, bản lĩnh nên đôi khi khá cố chấp và bảo thủ, việc này sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, do có khả năng tự bộc lộ, ngoại hình ưa nhìn nê sẽ dễ bị người khác ganh tỵ, hãm hại.

TÌNH CẢM CỦA KIẾM PHONG KIM

Tình cảm của Kiếm Phong Kim
Tình cảm của Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim là người khá dễ cảm nắng người khác nhưng khó yêu và khi đã yêu thì sẽ rất chung tình. Hầu hết người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim đều gặp ít nhiều trắc trở trong vấn đề tình cảm vì là người đòi hỏi khá cao ở đối phương.

Khi mối quan hệ gặp vấn đề, với tính cách bộc trực quyết đoán nên họ sẽ đưa ra quyết định dứt khoát, không bi lụy dù còn nhớ còn yêu cũng nói là không.

KIẾM PHONG KIM HỢP CÔNG VIỆC GÌ?

Người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim thích sự tự do, tự thân vận động, không thích dựa dẫm vào người khác, bạn có thể tự lo liệu cho công việc và tương lai của mình mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Do có năng lực và tự bộc lộ khả năng của mình nên không thích làm việc dưới trướng người khác, luôn mong muốn làm chủ. Ý chí khó lung lay, luôn bảo vệ quan điểm của mình.

Kiếm Phong Kim thường có 2 xu hướng công việc: một là xu hướng là về nghiệp binh và chính trị nghiêng về tư duy, mưu trí, bản lĩnh. Một phần khác thích các công việc năng động, thoải mái như kinh doanh, tài chính – kinh tế, marketing…

ĐỂ KIẾM PHONG KIM GẶP TÀI VẬN, MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG?

Để gặp tài vận, cuộc sống may mắn và thịnh vượng, người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim nên chọn những vật dụng, trang phục, phụ kiện có màu sắc phù hợp tương trợ cho người mệnh Kim trong công việc, cuộc sống: vàng, trắng, nâu và riêng với mệnh này sẽ có thêm màu đỏ.

Nhưng thông thường vì nhiều lý do khách quan, chủ quan nên bạn không thể chỉ mua những vật dụng bị giới hạn chừng đó màu được, và nếu mua thì cũng không thể để nó luôn bên mình. Vì vậy vòng gỗ phong thủy sẽ là một phụ kiện trang sức gần như không thể thiếu với mọi người, vòng gỗ đeo tay với bề ngoài đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng sang trọng và có thể luôn đeo bên mình, sẽ giúp bạn gặp tài vận trong công việc và cuộc sống.

vòng tay trầm hương 15 hạt
vòng tay trầm hương 15 hạt

Xem thêm Các mẫu vòng gỗ phong thủy tại đây.