Tất cả kinh nghiệm lựa chọn và mua vòng gỗ phong thuỷ (p.1)

Kinh nghiệm mua vòng gỗ phong thuỷ

Mua vòng gỗ phong thuỷ không đơn giản chỉ là mua để đeo làm trang sức bên mình và hỗ trợ phong thuỷ đem lại tài vận may mắn trong cuộc sống. Mà phải lựa chọn mua vòng gỗ phong thuỷ theo các yếu tố các khau như chất liệu gỗ, lựa chọn theo bản mệnh, theo số hạt, kích thước, sao cho phù hợp nhất,…cùng Thiên Mộc giáp đáp tất cả những điều bạn còn thắc mắc trước khi đưa ra quyết định mua vòng gỗ phong thuỷ tự nhiên nào nhé!

TẠI SAO LẠI MUA VÒNG GỖ PHONG THUỶ TỰ NHIÊN

“Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”, có nghĩa số mệnh là yếu tố đầu tiên quyết định toàn bộ những gì đến với cuộc đời mội người, tiếp đến là sự ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là sự ảnh hưởng của phong thuỷ đến với cuộc sống của họ.

Nhất mệnh nhì vận tam phong thuỷ
Nhất mệnh nhì vận tam phong thuỷ

Ba yếu tố này là ba yếu tố ảnh hưởng nhiều và toàn cục nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta, trong đó hai yếu tố MỆNH – VẬN là yếu tố không thể thay đổi được khi đã được định sẵn từ tiền kiếp hoặc từ lúc chúng ta sinh ra, nhưng PHONG THUỶ lại là yếu tố mà chúng ta có thể cải thiện được để đem lại cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn hơn. Đó là lý do chính là chúng ta chọn đeo vòng tay phong thuỷ là một trong những phương cách để cải thiện cuộc sống chính bản thân, trong đó vòng gỗ phong thuỷ tự nhiên là một trong những loại vòng đeo tay phong thuỷ được lựa chọn nhiều nhất vì vừa là phụ kiện trang sức đẹp, cao cấp vừa mang hộ trỡ phong thuỷ cực kỳ tốt.

VÒNG GỖ PHONG THUỶ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Trong tất cả các chất liệu để làm vòng tay phong thuỷ thì gỗ là chất liệu được cho là mang vẻ đẹp tự nhiên nhất với vẻ ngoài mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn không kém phần cao cấp và sang trọng.

Vòng gỗ phong thuỷ có tác dụng gì
Vòng gỗ phong thuỷ có tác dụng gì

Với đặc tính phong thuỷ khá lành cho người đeo, không nặng nề nhưng vẫn bền đẹp theo thời gian, vòng gỗ phong thuỷ là vật phẩm phong thuỷ đem lại sự bình an trong tâm trí, may mắn trong cuộc sống và thịnh vượng trong sự nghiệp công danh. Ngoài ra, một số loại gỗ quý như Trầm Hương, Sưa, Huyết Rồng với hương thơm từ tinh dầu đặc trưng của mình còn có khả năng xua đuổi tà khí, trị tâm ma xung quanh cuộc sống giúp bạn điều hoà cảm xúc, thư giãn, giảm stress và mang lại cảm giác an yên, an lạc.

MUA VÒNG GỖ PHONG THUỶ THEO LOẠI GỖ

Vòng gỗ Trầm Hương phong thuỷ

Trầm Hương luôn được dân gian đánh giá và xem là vua của mọi loại gỗ phong thuỷ, sinh trưởng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, cùng lúc đó để ra được tinh dầu Trầm Hương cũng phải cần một thời gian rất lâu và không phải cây nào cũng có thể cho ra tinh dầu được. Vì vậy mà Trầm Hương là loại gỗ rất quý hiếm và có giá trị rất cao, được xem là linh khí của đất trời tích tụ lại trong từng giọt tinh dầu với mùi hương thơm đặc trưng và vĩnh viễn.

Vòng tay Trầm Hương
Vòng tay Trầm Hương

Đó là lý do mà Trầm Hương có khả năng hỗ trợ phong thuỷ cao, đem lại cuộc sống bình an, may mắn, cuộc sống thịnh vượng.

Ngoài ra, Trầm Hương còn có những tác dụng rất tốt khác đến sức khoẻ, tinh thần của bạn mà trong giới hạn bài viết này chưa thể nêu ra, bạn có thể đọc thêm ở bài dưới đây nhé.

Vòng tay Trầm Hương có tác dụng gì?

Vòng gỗ Huyết Rồng phong thuỷ

Gỗ Huyết Rồng, hay còn gọi là Huyết Long là một trong những vòng gỗ phong thuỷ được lựa chọn đeo nhiều nhất hiện nay.

Tại sao vòng gỗ Huyết Rồng lại được đeo nhiều đến vậy?

Vòng gỗ Huyết Rồng
Vòng gỗ Huyết Rồng

Có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân mà Thiên Mộc đánh giá là tiên quyết nhất chính là khả năng thấu quang của vòng gỗ Huyết Rồng, đây là hiện tượng khi mà bạn rọi đèn vào gỗ Huyết Rồng sẽ cho ánh sáng xuyên qua tạo hiệu ứng gỗ phát sáng đỏ lên rất độc đáo. Đây là kết quả của việc gỗ Huyết Rồng có chứa lượng tinh dầu cao, lượng tinh dầu càng cao thì thấu quang càng mạnh.

Yếu tố thứ 2 chính là yếu tố phong thuỷ, với đặc tính độc nhất của mình, gỗ Huyết Rồng mang khả năng hỗ trợ phong thuỷ cao, đem lại tài vận và may mắn trong cuộc sống của bạn.

Vòng gỗ Sưa phong thuỷ

Nói đến gỗ Sưa thì có lẽ không cần nói nhiều nữa, vì ai cũng biết đây là loại gỗ rất quý và giá trị cao này.

Vòng gỗ Sưa phong thuỷ
Vòng gỗ Sưa phong thuỷ

Gỗ Sưa có rất nhiều công dụng về tính phong thuỷ như xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, bình an,..v..v… ngoài ra gỗ Sưa còn có tác dụng đặc biệt như có mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp.

Vòng gỗ Sét Đánh phong thuỷ

Gỗ Sét Đánh là loại gỗ không phải ai cũng biết tới và sử dụng, không phải vì giá trị sử dụng hay độ quý hiếm mà bởi vì những ai “SÀNH” mới biết tới và sử dụng.

Nói đến độ quý hiếm thì gỗ Sét Đánh không thua bất kỳ loại gỗ nào, vì tỷ lệ rất thấp xảy ra là đế sét đánh trúng loại cây sống lâu năm trong rừng mà loại gỗ đó vẫn giữ được các đường “LÔI ẤN” trong chừng đó thời gian đến khi những nghệ nhân tìm ra được là cực kỳ khó khăn và trải qua nhiều công đoạn.

Người xưa tin rằng SÉT (LÔI) mang năng lượng Dương rất lớn, là sự giao thoa mãnh liệt giữa Thiên (dương) và Địa (âm). Trong tự nhiên, nếu cây không ngã đổ chết đi sau khi bị sét đánh thì loại gỗ đó sẽ chứa một nguồn năng lượng dương cực mạnh, việc này sẽ hỗ trợ bạn có một cuộc sống tốt đẹp, nhiều việc may mắn và binh an.

Vòng gỗ Muồng Vân phong thuỷ

Gỗ Muồng Vân, hay còn gỗ Muồng Vàng, Mun Đuôi Công là loại gỗ được xếp vào nhóm gỗ quý loại 1A, hoa văn vân gỗ độc đáo và màu sắc vàng nâu rất đẹp, và với bề ngoài như vậy, vòng gỗ Muồng Vân tạo nên vẻ đẹp rất sang trọng và cao cấp.

Vòng gỗ Muồng cho mệnh Kim
Vòng gỗ Muồng cho mệnh Kim

Gỗ Muồng Vân có tính chất nặng và cứng mang sự chắc chắn và vững chãi cho người đeo, hỗ trợ tinh thần, ý chí mãnh liệt, bức phá trong cuộc sống để đạt được những điều mong muốn

Ngoài một số loại gỗ đã liệt kê phía trên, còn có một số loại gỗ phong thuỷ được chế tác thành vòng gỗ phong thuỷ như: gỗ Thuỷ Tùng, gỗ Mun Sừng, gỗ Sơn Huyết, gỗ Hoàng Đàn, gỗ Tử Đàn,..v..v..  bạn có thể tham khảo thêm về các loại gỗ quý hiếm này nhé.

Do nội dung rất nhiều nên trong giới hạn bài viết này, Thiên Mộc chia sẻ phần đầu tiên trong series bài viết “TẤT CẢ KINH NGHIỆM KHI MUA VÒNG GỖ PHONG THUỶ”, ở bài viết sau chúng tôi chia sẻ và tư vấn tất cả các kinh nghiệm lựa chọn vòng tay phong thuỷ theo mệnh, theo số hạt, theo mẫu mã và kích thước sao cho phù hợp với bạn nhất.

Hy vọng những nội dụng từ series bài viết này sẽ có ích và giúp bạn có được vòng gỗ phong thuỷ ưng ý nhất nhé

Xem tiếp: TẤT CẢ KINH NGHIỆM KHI MUA VÒNG GỖ PHONG THUỶ – PHẦN II

—————————

Theo: Thiên Mộc – “From hands to heart”